ประจำเดือนไม่มา

ฝังเข็มแต่เมนไม่มาจะ2เดือนแล้วคะแม่บ้านไหนเป็นมั้ยคะ แล้วมีเพสสัมพันเผลอหลั่งในจะท้องได้มัเยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งไปหาหมอ หมอเพิ่งอธิบายให้ฟังเรื่องคุมกำเนิด ฝังเข็มประจำเดือนจะไม่มาค่ะ 80% จะไม่มา ถ้ามาก็จะกระปิปกระปอย ไม่ได้เหมือนปกติ แต่ฝังเข็มคือการคุมที่เห็นผลดีที่สุดค่ะ

4y ago

อ้อคะแต่เป้นไปได้น้อยใช่มั้ยคะที่จะตั้งครรภ์คือไปอ่านในใบฝังเข้มคะเลยไม่มั่นใจเลยถามในนี้