ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้วค่ะจะท้องมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะถ้าท้องก็จะได้ไปฝากครรภ์แต่ถ้าไม่ท้องก็จะได้ปรึกษาหมอว่าเป็นอะไรอย่างอื่นไหมส่วนตัวเคยเป็นค่ะประจำเดือนไม่มา2เดือนจะเข้า3เดือนไปปรึกษาหมอหมอบอกว่าเรามีอาการเครียดคิดมากเลยทำให้ประจำเดือนเลื่อน

ตรวจค่ะ ถ้าถามในนี้ยังไงก็ไม่ได้คำตอบค่ะ ขาดนานขนาดนั้นถ้าท้องยังไงก็ขึ้นค่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง ซื้อมาตรวจเลยค่ะหยด50จุ่ม60บาทเอง

ซื้อชุดตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ สังเกตอาการตัวเองค่ะ

จะได้รีบบำรุงค่ะถ้าท้อง