ฝังเข็มตรวจขั้น2ขีดค่ะ

ฝังเข็มค่ะเเล้วประจำเดือนไม่มา1อาทิตค่ะเเล้วก้เลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วมันขึ้น2ขีดแต่จาง มากค่ะมันท้องมั้ยค่ะเเต่ตรวจสองครั้งก้เหมือนกันเลยเเล้วตอนตรวจเส้ดประมาน4-5ชั่วโมงประจำเดือนก้มาค่ะแต่มานิดเดียวเป้น สีชมพูๆเเดงนิดๆไม่เหมือนประจำเดือนที่มาปกติอะค่ะจะท้องมั้ยค่ะแล้วอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปตรวจที่ รพ.คะ

1mo ago

มามากด้วยค่ะแต่ไม่เจ้บท้องค่ะ