ตรวจขึ้น2ขีดแต่ประจำเดือนมา จะเป็นไรมั้ยค่ะ บอกที่บ้านเขาบอกไม่ท้องประจำเดือนมาเลยไม่ได้ไปหาหมอ

ประจำเดือนมาล่าสุด 14 ส.ค. มาตรวจรอบแรกขึ้น2ขีดแต่จาง1ขีดค่ะ เว้นตรวจอีกอาทิตย์นึง ขึ้น2ขีดเหมือนเดิม แต่มาวันนี้ประจำเดือนมา เป็นไปได้มั้ยค่ะจะไม่ท้อง #มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ เคยอ่านเจอคนท้องมีประจำเดือน ลองไปหาหมอนะคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณคะ