ฝั่งยาคุมท้องได้ไหมคะ

ฝังยาคุมคะแล้วรู้สึกว่ามีอาการแปลกๆเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วมันขึ้นจางๆคะแบบนี้ท้องไหมคะ

ฝั่งยาคุมท้องได้ไหมคะ
7 ตอบกลับ

ท้องได้คะบ้านนี้ทำหมันยังท้องเลยคะได้สาวน้อยคนที่4มาคะ30wเเล้วคะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ

เหมือนกันค่า ฉีดยาคุมตรวจก็ขึ้นจางๆก็เลยงงว่าท้องไหม

3y ago

งงเหมือนกันคะ

ท้องได้ค่ะแต่จะให้ชัดหน้าจะไปให้คุณหมอตรวจคะ

ท้องได้นะคะลองไปหาหมอตรวจดูค่ะ

รออีก 5 วันตรวจซ้ำอีกทีค่ะ

มีโอกาสท้องได้ค่ะ

ฝังยาคุมท้องได้นะคะ

3y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันคะเพราะมันจางมากๆเลย