ฝั่งยาคุมท้องได้ไหมคะ

คืออะไรกับแฟนไม่ได้ป้องกันตั้งแต่วันที่29คะ ช่วงปีใหม่ 29ธ.ค-1ม.ค ไม่ได้ป้องกันเพราะคิดว่าฝั่งยาคุมแล้ว ช่วงนี้กินเยอะ ฉี่บ่อย มีตกขาวมา2-3วันคะ วันที่4มีสีออกนํ้าตาล วันที่16นี่มี เลือดคล้ายประจำเดือน ออกมาประมาณ นิดเดียวเท่าฝาหัวนํ้า มีอาการปวดท้องน้อย มีอาการเหมือนจะอาเจียน #ประจำเดือนไม่มีตั้งแต่ฝั่งยาคุม รอบเดือนรอบนี้118วันคะ ที่ไม่มาตั้งแต่ฝั่งยาคุมมา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะผลลข้างเคียงของยาฝังค่ะ

1y ago

ตรวจแล้วคะ คุณหมอบอกว่าตรวจฉี่แล้วไม่ท้องแต่จะนัดตรวจอีกรอบคะ เพื่อตวามชัวร์🙏