แพ้ท้องตั้งแต่ ประมาณ 4-5 Wแรกบางไหมคะ

ฝนแพ้มาเรื่อยๆคะ เริ่มจากเราเบื่ออาหาร จนอาเจียนมากขึ้นเรื่อยๆทานไม่ได้นอนไม่หลับ เหม็นไปหมดทุกอย่าง ฝนไปฝากท้อง ประมาณ6Wคะเพราะไม่ไหวต้องการยามาทาน เหมือนจะดีขึ้น แต่เปล่าเลยคะ อาการแรงขึ้นเรื่อยๆอีก ยากินก็เอาไม่ อยู่จนต้องนอนโรงพยาบาลไป. 2 รอบคะ ตอนนี้15 w อารการเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ เริ่มได้ทานอะไรมากขึ้น แล้วคุณแม่บ้านไหนแพ้ แบบนี้บางไหมคะ รอบหน้าจะมาบอก ประสบการณ์ นอนโรงพยาบาลที่แสนเจ็บปวดที่สุดคะ ?????????????