ตอนนี้บ้านใครฝนตกบ้างไหมคะ

Voice your Opinion
ที่บ้านฝนตก
ที่บ้านฝนไม่ตก

2758 ตอบกลับ

12 ตอบกลับ

ฟ้าครึ้มมาตั้งแต่เช้าจนแล้วจนรอดก็ยังไม่ตกแม้แต่หยดเดียวเลยครับ

กทม.ไม่ตกแต่กลางวันครึ้ม คืนนี้ไม่ร้อนมากเหมือนทุกวัน

ที่บ้านฝนตก2-3วันแล้วค่ะ​ บรรยากาศ​ดีมากค่ะ😊

มืดครึ้มทั้งวันค่ะ มีรินๆบางครั้งค่ะ

ก่อนจะตกอากาศอบอ้าวมากเลยค่ะ

ที่บ้านฝนไม่ตก ร้อนมาก

แดดจ้าเลยคะ

ฝนไม่ตกค่ะ

ไม่ตกค่ะ