คุณเคยฝันว่าตกจากที่สูงจนทำให้คุณสะดุ้งตื่นไหมคะ

Voice your Opinion
เคยฝันว่าตกจากที่สูงจนทำให้สะดุ้งตื่น
ไม่เคยฝันว่าตกจากที่สูงจนทำให้สะดุ้งตื่น

1692 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

ตอนเด็ก ๆ ถึงวัยรุ่นเป็นบ่อยมาก แต่ตอนนี้ไม่เป็นอีกเลย อาจจะเป็นเพราะสภาพจิตใจหรือร่างกายสักอย่าง เดานะ

บ่อยมากค่ะช่วงที่ลูกเล็กๆแล้วแม่นอนไม่เพียงพอจนร่างกายมันรู้สึกไม่ค่อยโอเค

ไม่เคยฝันค่ะ

ไม่เคยค่ะ

ไม่นะคะ

เคยค่ะ

เคย