ญหรือช

ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ. อย่างรู้ให้แน่จัยยค่ะ

ญหรือช
66 ตอบกลับ

แหลมขนาดนี้ ไม่ใช่ผู้หญิงแน่นอนค่ะ ผู้หญิงจะเป็นกลีบ2กลีบค่ะ

ผญ.จะประมาณหรือป่าวค่ะ ไม่แน่ใจเหมือนกัน

จู๋มาขนาดนี้ชายคร่แม่แม่เห็นจู๋หนูไหม5555

ชายค่ะแม่ จู๋โผล่ซะขนาดนั้น ??

คิดว่าชายค่ะ​ แอบเห็นจุ๊ดจู๋

น่าจะชายนะค่ะ มีเจดีย์โผล่มา

Boy ท่านี่เหมือนกันลูกชายเรา?

เหมือนจะชายนะคะ คุณหมอว่าไงคะ

5y ago

❤❤

น่าจะชายจ้า เห็นจู๋ชัดเลย

บะเริ่มเทิ่มเลยค่ะแม่??