...

ผลเจาะน้ำคล่ำที่ว่าจะได้ ญหรือช เชื่อได้มากน้อยแค่ไหนคะ

11 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำผล 99.99% นะคะ เพราะตรวจโครโมโซม XY=ผู้ชาย XX=ผู้หญิงค่ะ

เชื่อได้100%ค่ะ ผลแม่นยำกว่าอัลตราซาวด์อีกจ้า

ผลน้ำคร่ำ ชัวร์ที่สุดแล้วค่ะ ในบรรดาทั้งหมด

เชื่อได้ค่ะชัวร์กว่าซาวด์อีกนะคะ

ทำไมคิดว่าเชื่อไม่ได้ล่ะคะ

5y ago

อ๋อขอบคุณนะคะ

เชื่อได้เกือบ 100%ค่ะ

เกือบ​ 100% เลยค่ะ

100เปอร์เซ็นคะ

100%ค่ะ