ผ้าอ้อม

ผ้าอ้อมไว้ใช้เป็นกางเกง ต้องใช้ขนาดเท่าไหร่ค่ะ แบบสาลูกรือสำลีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะใช้ได้นานๆก็ขนาด 27×27 นิ้วขึ้นไปค่ะ แต่ช่วงเดือนแรกๆ อาจจะใหญ่สำหรับน้อง แต่พอน้องสองสามเดือนก็พอดี ส่วนผ้า แม่เปรียบเทียบคุณสมบัติของผ้าดู ชอบแบบไหน สะดวกแบบไหนก็จัดไปค่ะ