สนใจสอบถามได้ค่ะ

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเกรดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น มีดีไซน์สุดน่ารักเก๋ไก๋ 2 ลายในห่อให้ลูกน้อยได้เพลิดเพลินขณะสวมใส่อย่างสบายอารมณ์ รับรองคุณภาพการผลิตโดย Japanese Innovative technology of Nippon DSG Technology GK ให้มั่นใจได้ว่าผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อนี้ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย (Baby Safe) ผสานนวัตกรรม Ultra Soft & Dry มอบสัมผัสที่นุ่มสบาย และระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้อับชื้น ให้เจ้าตัวเล็กรู้สึกคล่องตัว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะในขณะสวมใส่ ผลิตจากวัสดุระบายอากาศคุณภาพเลิศ ให้สัมผัสนุ่มสบาย เพื่อความแห้งสบายไม่อับชื้นขณะสวมใส่ซึมซับได้รวดเร็ว และมากกว่าด้วยแผ่นเจลซึมซับ 2 ชั้น หมดกังวลเรื่องการอับชื้นหรือเปียกแฉะในขณะสวมใส่ มีเจลดูดซับความชื้นชนิดพิเศษที่ทำงานร่วมกับผิวหน้าเมจิคดรายบับเบิ้ลชีท ให้พลังการซึมซับสูง และแห้งเร็ว ขอบขาตั้งและขอบเอวที่นุ่มพิเศษ เพื่อลดการระคายเคืองอันเกิดจากการเสียดสี ดีไซน์เพื่อโอบกระชับพอดีป้องกันการรั่วซึมด้านข้าง

สนใจสอบถามได้ค่ะ
1 ตอบกลับ

.

5y ago

ระบายอากาศ แผ่นระบายอากาศ ช่วยระบายอากาศรอบทิศทาง หมดกังวลเรื่องอับชื้น ด้วยเทคโนโลยีใหม่ ซึมซับได้มาก และเร็วยิ่งขึ้น นุ่มละมุนพิเศษ สัมผัสสบายเหมือนปุยนุ่น ให้ลูกน้อยสวมใส่สบาย สนใจสอบถามได้ค่ะของมีพร้อมส่ง #ส่งฟรีทุกรายการ #มีบริการเก็บปลายทาง #แม่ค้าส่งจริงรีวิวหน้าเฟสเลยค่ะ https://www.facebook.com/pornpailin.eiei.77 Line:050658agag