เนื้อผ้าอ้อมเด็ก

ผ้าอ้อมสำลี กับ ผ้าอ้อมสาลู. เนื้อผ้าตัวไหนดีกว่ากันค่ะ

12 ตอบกลับ

ดีคนละแบบจ้าแม่ ผ้าสำลีจะนุ่มและหนาแห้งช้า ผ้าสาลูจะบางกว่าและเมื่อซักครั้งต่อๆไปจะนุ่มที่สำคัญแห้งไวจ้า

มีนิ่ม กับซับน้ำดี ไม่รุ้ใช้ตัวไหน แต่ที่ซื้อมาแข็งหน่อย แต่น่าจะซับดี

สำลีจะนุ่มกว่าแต่เป็นขุย แนะนำสาลูคะนุ่มพอๆกันแต่ดีตรงที่ไม่เป็นขุย

สาลูอีกเสียงจ้า แรกๆ จะรู้สึกแข็งแต่ซักไป 2-3 ครั้งก้อนิ่มจ้า

สาลู​ เบา​นุ่ม​ ระบายอากาศได้ดีกว่า​ ซักแล้วแห้งไวคะ​

สาลูยิ่งซักยิ่งนิ่ม สำลีจะออกแข็งหน่อยแต่ซับน้ำดีคะ

สาลูจ้าแม่ซักสองครั้งก็นุ่มแล้วค่ะตากแห้งไวด้วยจ้า

สาลูดีกว่าค่ะแม่ สำลีใช้นานไปเป็นขุย

สาลูดีกว่าค่ะนุ่มดี

สาลูจ้า