ผ้าอ้อม

ผ้าอ้อม2โหลจะพอไหมคะ บ้านนี้ตั้งใจจะให้น้องใส่ตอนเช้า กลางคืนใส่แพมเพิส แต่ซักทุกวันค่ะ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าพอไหม 5555

18 ตอบกลับ

หน้าฝน เผื่อไว้ว่าผ้าไม่แห้งอีกหน่อยก็ได้จ้า

5y ago

24×24 2 โหล 27×27 1โหล จะได้ไหมคะแม่5555

2โหลพอค่ะ ซักทุกวันอยู่แล้วเนอะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ จะซักทุกวัน5555

บ้านนี้ก็เตรียม2โหลค่ะ

สัก3โหลค่ะ กำลังดี 😂😂😂

ขยันซักหน่อยก็พอค่ะ

5y ago

ประหยัดดีค่ะแม่

ของเราพอจ้า

พอคะ

พอจ้า