ผ้าอนามัยหลังคลอด ผ้าอนามัยหลังผ่าคลอด ผ้าอนามัยแบบห่วง ซื้อที่ไหน ราคาถูก

ผ้าอนามัยใช้แบบไหน ผ้าอนามัยหลังผ่าคลอด ซื้อที่ไหน ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ ก็ต้องใช้ทั้งสองใช่ไหมคะ แม่ๆช่วยแนะนำด้วยค่ะ ท้อง(ครอบครัวไม่มีใครรู้ค่ะ) 25 วีค

12 ตอบกลับ

ผ้าอนามัยแบบห่วงที่ รพ มีขายจ้า

ใส่ไม่ยากค่ะ