ส่งต่อค่ะ ใช้แค่ตอนนอน รพ.2คืน ขายยกชุดพร้อมส่งค่ะ

ผ้าอนามัยหลังคลอด2ห่อใช้ไป2ชิ้นค่ะ ถุงเก็บนมยังไม่ได้ใช้2กล่องเครื่องปั๊มนม พร้อมกรวยเก็บน้ำนม ใช้แทนแผ่นซับนมค่ะ400฿

ส่งต่อค่ะ ใช้แค่ตอนนอน รพ.2คืน ขายยกชุดพร้อมส่งค่ะ
1 ตอบกลับ

400 ทั้งหมดเลยใช่ไหมคะ