ท้องนอกมดลูก

ผ่ามาได้2เดือนแล้วตอนนี้กำลังปล่อยค่ะ เช็ควันไข่ตกอยู่เดี๋ยวเรามาลุ้นไปด้วยกันนะคะ

2 ตอบกลับ

รีบปล่อยเร็วไปป่าวคะ ถ้ามดลูกไม่แข็งแรงก็เสี่ยงแท้งอีก

5y ago

41แล้วทำไมยังปล่อยให้มีได้คะ เสี่ยงจัง

อีกไม่นานค่ะ ดูแลสุขภาพดี ๆ น้าแม่