แม่ไปค่ะ ผ่าคลอดกี่วันน้ำนมถึงมาค่ะ ผ่ามาได้2วันแล้วไม่มีวี่แววคัดเต้านมเลยคะ.

2 ตอบกลับ

ต้องกระตุ้นนมค่ะ เครื่องปั๊ม นวดนม ให้สามีดูดกระตุ้นก็ได้ค่ะถ้าน้องไม่ยอมเข้าเต้า

3y ago

กระตุ้นได้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่คัดค่ะ แต่พยาบาลมาบีบก็ไหลตั้งแต่ออกจากห้องผ่าตัดเลยค่ะ