ก้อนเลือดหลังคลอด

ผ่านมา 2 อาทิตย์แล้ว อยู่ๆวันนี้มีก้อนเลือดไหลออกมา มีเจ็บท้องน้อยข้างซ้าย ใครเคยเป็นบ้างคะ เป็นปกติมั้ย ตอนที่คลอดลูกเสร็จ คลอดรกออกมาหมอก็บอกว่าไม่มีเศษรกค้าง ออกมาทั้งรก

ก้อนเลือดหลังคลอด
3 ตอบกลับ

เหมือนมันจะออกไม่หมดน่ะค่ะ บ้านนี้ก็มีก้อนเลือดออกบ้าง แต่ไม่ก้อนใหญ่ขนาดนี้ค่ะ ปรึกษาหมอดีกว่าแม่

หาหมอ หมอว่าไงบ้างคะคุณแม่ ตอนนี้มีลิ่มเลือดเหมือนกันค่ะ

ไปปรึกษาแพทย์ค่ะ

3y ago

หาหมอเพื่อตรวจดูเลยค่ะอาจจะยังมีรกค้างอยู่อีกก็ได้ค่ะ