อยากทราบหลังคลอด

ผ่าตัดคลอดค่ะอยากทราบว่าประจำเดือนหลังคลอดมาเยอะไหม แล้วมากี่วัน ของเรามาแค่วันเดียวไม่เยอะมากค่ะแบบนี้ปกติไหม ตรวจหลังคลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก10เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

หมายถึงน้ำคาวปลาหรือเปล่าคะ

4y ago

ตอนนี้มาแล้วมาเยอะด้วยค่ะ