หลังผ่าคลอด

แม่ๆทำการบ้านได้ตอนไหนค่ะ บ้านนี้ฉีดยาคุมแล้ว ตรวจหลังคลอดแล้ว

18 ตอบกลับ

ของเราคุณหมอเป็นคนประเมิณค่ะ ว่าได้หรือยัง หมอบอกได้ตอน 1 เดือน แต่เรากลัวเจ็บค่ะ ผ่านมาจะ 3 เดือนแล้ว ยังไม่กล้าค่ะ Mm

เราทำการบ้านตอน5เดือนจ้า ไม่ใช่กลัวท้องนะ แต่เจ็บแผล เลยรอหายเจ็บก่อน 😁

ถ้าแผลหายดีคลอดธรรมชาติหลังคลอด4-5สัปดาห์ก็น่าจะโอเคแล้วนะคะ

มีได้เลยค่ะ ถ้าตรวจหลังคลอดแล้ว

คุณหมอแนะนำ2เดือนค่ะ

มีได้ค้ะถ้าแผลหาย

บ้านนี้ ผ่าน 3 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนค่ะ

บ้านนี้3เดือนจ้า

ตรวจหลังคลอดค่ะ