คลอดแล้วค่า คลอดก่อนวันนัดผ่าแบบฉุกเฉิน

ผ่าด่วนเมื่อวันที่15/8/63 23.16 น. ด้วยสภาพแม่ครรภ์เป็นพิษ ความดันสูง ทำให้น้องตัวเล็กน้ำหนักน้อย แต่แข็งแรงดีไม่ต้องอบ 37+ วีค น้ำหนัก 2285 กรัมค่า

คลอดแล้วค่า คลอดก่อนวันนัดผ่าแบบฉุกเฉิน
31 ตอบกลับ

♥️♥️♥️