คลอดแล้วค่า คลอดก่อนวันนัดผ่าแบบฉุกเฉิน

ผ่าด่วนเมื่อวันที่15/8/63 23.16 น. ด้วยสภาพแม่ครรภ์เป็นพิษ ความดันสูง ทำให้น้องตัวเล็กน้ำหนักน้อย แต่แข็งแรงดีไม่ต้องอบ 37+ วีค น้ำหนัก 2285 กรัมค่า

คลอดแล้วค่า คลอดก่อนวันนัดผ่าแบบฉุกเฉิน
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ เราก็คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันครรภ์เป็นพิษ30/มิย63คลอดนำ้หนัก2220กรัมตอนนี้น้องได้1เดือนกับ21วัน นำ้หนักตอนนี้น่าจะ4000แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เด่วมาโตข้างนอกก็ได้ แม่ปลอดภัย น้องครบกำหนดก็โอเคแล้วค่ะ

กินเยอะๆน้าาตัวเล็ก​ จะได้แข็งแรงไวๆ​ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​💕

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

มาโตข้างนอกก็ได้ลูก น่าชังเชียว

ยินดีด้วยจ้าา 37+4อยากแตกบ้างงจัง

ยินด้วยจ้า น่าเกลียดน่าชังค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยค่าคุณแม่

แข็งแรงทั้งสองคนนะคะ ❤