33สัปดาห์

ผ่าคลอดได้ไหม..ภาวะเเท้ง

3 ตอบกลับ

แล้วหมอวินิจฉัยว่ายังไงคะ หมอจะผ่าท้องแม่แล้วแม่ไม่ถามอะไรหมอเลยเหรอคะ แบบนี้ไม่ได้เรียกว่าแท้งลูก​แต่เป็นคลอดก่อนกำหนดค่ะ ถ้าคลอดก็คงต้องเข้าตู้อบ, ให้หมอเลี้ยงให้จะนานไม่นานก็แล้วแต่ว่าน้องแข็งแรงมากน้อย

ทุกอย่างหมอจะเป็นคนพิจารณานะคะแม่ หมอไม่ได้แนะนำอะไรหรือให้เหตุผลหรอคะ อายุครรภ์ 33 w ไม่ใช่ภาวะแท้งนะคะ มันคือการคลอดก่อนกำหนด

หมอบอกแบบนั้นค่ะ