นมUHT

ผ่าคลอดได้เดือนหนึ่งแล้ว แม่สามารถดื่มนมUHTได้ไหม แม่อยากบำรุง เนื่องจากน้ำนมมาค่อยเยอะ และที่สำคัญตอนนี้กินอัไรไม่ค่อยได้ เนื่องจากผู้ใหญ่เค้าห้าม (วิถีโบราณ)

2 ตอบกลับ

ได้คะเเละเเม่ต้องสังเกตอาการน้องด้วย อาหารกินได้ทุกอย่างนะแม่งดแค่ของหมักดองแิลกอฮอร์และของดิบของที่มีกลิ่นเเรงก็พอ

ได้ค่ะ