ผ่าคลอด

ผ่าคลอดได้อาทิตกว่าๆ กุ๊กกิ๊กกับคุณพ่อได้มั้ยคะ??

26 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​4เดือน​แล้ว​ยัง​ไม่​มีเลย​ค่ะ​

เบาได้เบาก่อนค่ะแม่รอมดลูกเข้าอู่แปบ😁

รอตรวจหลังคลอดก่อนนะค่ะ ประมาณ6สัปดาห์

เสี่ยงตกเลือดค่ะ มดลูกยังไม่เข้าอู่ดี

ยังไม่ได้ค่ะ รอตรวจหลังคลอดก่อนนะคะ

ควรรอตรวจหลังคลอดก่อนดีกว่าค่ะแม่

มีได้หรอคะ แผลหายดีแล้วหรอคะ

เร็วมาก..เจ็บแผล..จากด้านใน

ไม่กลัวเจ็บหรอคะ

ไม่ได้จ้า เร็วไป