แผลผ่าคลอดปกติมั้ย?

ผ่าคลอดได้ 2 เดือน แผลมุมด้านซ้ายปูด นูน กดแล้วนิ่มและเจ็บ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆผ่าคลอดหน่อยค่ะ

แผลผ่าคลอดปกติมั้ย?
2 ตอบกลับ

ผ่านานรึยังคะแม่ ถ้าพึ่งผ่าอาจจะอักเสบให้ไปหาหมอ แต่ถ้าผ่านานแล้วคือแผลคีรอยค่ะ ทาครีมแล้วนวดทุกวัน หรือซื้อยามาทาเฉพาะก็ได้ค่ะ

2y ago

แผลเย็บเจ็บนานเป็นปีค่ะแม่ ทั้งเจ็บทั้งชา แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนก็ได้ค่ะ เราไม่ชัวร์ว่าใช่แผลคีรอยรึเปล่า

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ

2y ago

เดี๋ยวพรุ่งนี้ลองไปให้หมอดูค่ะ เหมือนจะบวมขึ้น