ผ่าคลอดได้1เดือน มีคุณแม่บ้านอยู่ไฟรึกินยาบำรุงให้มดลูกกเข้าอู่บ้างไหมค่ะ

ผ่าคลอดได้1เดือน มีคุณแม่บ้านอยู่ไฟรึกินยาบำรุงให้มดลูกกเข้าอู่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติค่ะ มีคนให้อยุ่ ไฟ ทานยานั่นนี่ ไม่เคยทานค่ะ ท้องแรก น้ำคาวปลาก็มาปกติ จะกี่วันก็ช่าง ไม่เร่ง ออกตามธรรมชาติไม่กินยาขับ เรื่องมดลูกเข้าอู่คิดว่าหมอฉีดยาให้ตอนคลอดคงไม่มีปัญหา ท้องที่สองแล้ว ไม่มีอาการผิดปกติ แข็งแรง ยังยกของหนักได้บ้าง จน7 เดือน ตอนนี้ 8 หยุดหนักๆหมด คงขึ้นอยุ่กับความแข็งแรงของร่างกายแต่ละคนด้งยค่ะ