ผ่าคลอด 1เดือน มีประจำเดือน

ผ่าคลอดได้ 1เดือน 4 วัน เหมือนจะมีประจำเดือน ปกติไหมคะ (ให้นมแม่ล้วนค่ะ) ไม่แน่ใจว่าใช่ประจำเดือนไหม เพราะว่ายังมีน้ำคาวปลาไหลทุกเป็นสีน้ำตาลนิดหน่อย แต่วันนี้ไหลตอนเช้า มีความรู้สึกว่าจะเป็นประจำเดือน เพราะสีเลือดไม่เหมือนทุกๆครั้ง

3 ตอบกลับ

แม่คุมกำเนิดยังไงคะ ถ้าให้นมน้องคุมกำเนิดกินยาคุมชนิดเดี่ยวจะไม่มีประจำเดือน แต่ถ้าใส่ถุงยางมีประจำเดือนปกตินะคะ หรือน้ำคาวปลายังไม่หมดรึป่าว เค้าผ่า27มิ.ย. พึ่งหมดได้4-5วัน

อาจจะเป็นเลือดตกค้างก็ได้ค่ะ แต่ลองสังเกตุดูนะคะ ประจำเดือนมาได้ตลอดเวลาค่ะ ช้าเร็วไม่เท่ากัน

ตามค่ะไม่ได้ผ่าแต่คลอดเองมีแระจำเดือนมาจะ1เดือนแล้วค่ะ