ทำยังไงดีน้ำนมปั้มได้มากสุดครั้งละ 1 ออนซ์เอง

ผ่าคลอดได้ 10 วันแล้วค่ะ น้ำนมมาน้อยปั้มทุก 3 ชั่วโมง ได้ครั้งนึงรวมกัน 2 เต้า มากสุดแค่ 1 ออนซ์เอง ทำยังไงให้มีน้ำนมเยอะขึ้นบ้างคะ เรื่องอาหารก็บำรุงหัวปลี อินทผาลัม น้ำขิง ฯลฯ ดื่มตลอดเลยค่ะ มีทางไหนช่วยได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ลองนวดกระตุ้นนมน้ำดูวิธีในยูทูปเลยค่ะ