น้ำคาวปลาน้อย

ผ่าคลอดได้9วัน​ น้ำคาวปลาไหลน้อยมาก​ แทบจะไม่ไหลเลย​ เวลาไหลออกมาคล้ายๆฉี่ผสมเลือด​ แบบนี้ผิดปกติไหม​ ต้องไปหาหมอไหม

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ และหลังจากหายแล้วอาจมีเลือดเหมือนประจำเดือนออกมา แล้วก็จะค่อยๆ จางหายไปเองค่ะ ระยะเวลาแผลหายแต่ละคนไม่เท่ากันนะคะ

5y ago

แล้วเวลาเดินมีอาการหน่วงๆจุกๆที่ท้อง​ แบบเดินแรงเดินเร็วไม่ได้​ มีบ้างไหมค่ะ

ผ่าคลอดเหมือนกันคะ คุณหมอบอกว่าน้ำคาวปลาน้อยเพราะคุณหมอได้เช็กทำความสะอาดมดลูกให้แล้วตอนผ่าคลอดค่ะ

ปกตินะคะแม่

ปกตินะ

ปกติค่ะ

5y ago

แล้วปกติกี่วันแผลผ่าถึงจะหายเจ็บ​ แล้วกลับมาเดินได้ปกติ​ ตอนนี้เดินยังรู้สึกเจ็บๆอยุ่​ เดินแรงรู้สึกเหมือนจุกๆ