ผ่าคลอด

ผ่าคลอดได้8วันหมอนัดเปิดแผลแร้วสามารถอาบน้ำได้เรยไมค่ะคุนแม่แอบกังวนใม่กล้าอาบ แม่มีประสบการช่วยตอบหน่อยค่ะว่าอาบได้ยัง ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้7วันตัดไหม หมอให้อาบได้เลยค่ะ เน้นซับให้แห้งก็พอ

5y ago

แห้งดีก็อาบได้เลยจ้า เอาทิชชู่ซับจะได้แห้งกว่าใช้ผ้าซับค่ะ