น้ำนมไม่มี

ผ่าคลอดได้7วันค่ะ ใช้เครื่องปั๊มนม ปั๊มทุก3ชั่วโมง ครั้งละ30นาที น้ำนมออกเเค่ครั้งละ1ออนซ์เอง มันน้อยเกินไปค่ะ ไม่พอลูกกินเลย แต่ตอนนี้หัวนมแตกแล้ว ควรทำยังไงดีค่ะ

11 ตอบกลับ

ของเรากินน้ำขิง น้ำอุ่น ทุกวัน ช่วยเพิ่มน้ำนมได้