แม่ท้องอ่อนนอนวันละกี่ชม.คะ

แม่บ้านนี้ต้องทำงาน ปกตินอนน้อยอยู่แล้ว นอนตี3-4 ทุกคืนเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 วีค พยายามจะปรับเวลานอนแล้วเพราะกลัวลูกไม่แข็งแรง แต่มีงีบหลับตอนกลางวัน 2-3 ครั้ง ครั้งละ 30 นาที - 1 ชั่วโมง เพราะง่วงมากค่ะ แม่ท้องนอนดึกบ่อยส่งผลต่อลูกมากน้อยแค่ไหนคะ แม่ๆนอนกันกี่โมง กลางวันมีงีบบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนดึกมีผลเสียแน่นอนค่ะทั้งแม่และลูก บ้านนี้ทำงาน บริษัท กลางวันก็แอบหลับตา10-15นาทีค่ะ กลางคืนก็นอนดึก เพราะหลับยาก 4ทุ่มก็เริ่มข่มตาหลับแล้วค่ะ