แม่ๆ ใช้เครื่องปั๊มนม แบบไหนกันบ้างค่ะ

พอดีว่าเป็นท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 30วีค 5 วันค่ะ อยากทราบว่าเครื่องปั๊มนมยี่ไหนดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ปั้มไฟฟ้า ยูฮาค่ะ