ผ่าคลอดได้2อาทิตย์แล้วมีอะไรกับแฟนอาการก็ปกติค่ะไม่เจ็บไม่อะไร แต่พอครบ1เดือนแล้วมีอะไรกับแฟนเวลาแฟนเสร็จรู้สึกแสบค่ะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่รุนแรง เป็นเป็นอาไรคะ แต่มีเร็วไปนะ ควรรอสัก2-3เดือนค่อยมี กันแผลปริ

มีเร็วไปนะคะแม่😅