น้ำคาวปลายังไม่หมดแต่ออกไม่เยอะ

ผ่าคลอดได้23วันมีเหมือนก้อนเลือดออกมาแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำคาวปลายังไม่หมดแต่ออกไม่เยอะ
2 ตอบกลับ

ยังออกอยู่ไหมคะ ถ้ายังออกอยู่ไปหาหมอเลยนะคะเผื่อตกเลือด แต่ถ้าออกน้อยคงเป็นเศษๆที่มันคงค้างอยู่ค่ะ

3y ago

ออกเท่านี่แบบนี้สามครั่งค่ะอันตรายไหมค่ะ

ไปหาหมอค่ะใน้ำคาวปลาจะไม่มีเยื่อเป็นชิินแบบนี้