ผ่าคลอด/น้ำคาวปลา

ผ่าคลอดได้1เดือนน้ำคาวปลาหมดแล้วแต่4-5วันมานี้มีเลือดสีแดงสดติด กกน. ไม่เยอะมากบางทีก้อสีคล้ำๆ แต่มีทุกวันกระปริดกระปรอย แบบนี้คือน้ำคาวปลายังใม่หมดไช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดเป็นเหมือนกันค่ะแต่เราไปฉีดยาคุมแบบ3เดือนน่าจะมีเกี่ยวค่ะ

ปจดคะ