ผ่าคลอด

ผ่าคลอดได้ 1 อาทิต กินน้ำเย็นๆได้ไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะ กินเยอะๆเลย กินน้ำเยอะเท่าไรยิ่งดี น้ำนมไม่ได้ทำให้ท่อนมอุดตัน บ้านนี้กินน้ำเย็นตั้งแต่ลงจากเตียงได้ตอนนี้น้ำล้นตู้จนเอามาอาบให้ลูกหลายกะละมังแล้วค่ะ น้ำนมไม่มีผลต่อมดลูกกินน้ำเย็นเข้าไปกว่าน้าจะผ่านลำไส้ไปจนถึงมดลูกก็เปลี่ยนอุณภูมิแล้วค่ะ

ไม่ควรค่ะ ผ่าคลอดจะทำให้น้ำนมมาช้าอยู่แล้ว ถ้ากินน้ำเย็นอาจทำให้น้ำนมหายได้ค่ะ

ไม่ควรกินจะดีกว่านะคะ เพราะอาจจะทำให้น้ำนมแห้งเร็ว ควรกินน้ำอุ่นดีกว่าค่ะ

ได้..ตั้งแต่คลอดกินน้ำเย็นตลอด..ตอนนี้1ปีเต็มน้ำนมยังเยอะอยู่เลยค่ะ

กินได้คะหมอก็ให้กินตั่งแต่คลอดไม่ได้ทำให้น้ำนมหด ไม่เกี่ยวกันเลย

ยังค่ะ ต้องทนไปก่อนนะค่ะเพื่อสุขภาพคุนแม่ค่ะ

กินได้ค่ะ ไม่มีผลต่อแผลผ่าตัดหรือน้ำนมค่ะ

ไม่ควรกินคะเพราะสงผลถึงมดลูดคะ

ผ่ามา2เดือน กินน้ำเย็นได้นะ

บ้านนี้กินน้ำเย้น นมจะคัดมาก