ผ่าคลอด.....

ผ่าคลอดได้1เดือนกว่ามีอะไรกับแฟนแล้วเจ็บปากช่องคลอดมีไครเป็นบ้างคะเจ็บแบบตึงๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เจ็บเพราะไม่ได้มีอะไรมานานด้วยไหมคะ เราก็เจ็บค่ะ แต่วันสองวันก็หาย

12mo ago

เราก็คิดว่าหน้าจะใช่ค่ะ

เร็วเกินไปคะ มดลูกยังรักษาตัวเองอยุ่ มี...เร็วทำให้เจ็บคะ

12mo ago

ไม่ได้เจ็บมดลูก เจ็บปากช่องคลอดอะค่ะที่เขาเรียกว่าฝีเย็บค่ะ

ไม่มีใครแนะนำได้ดีเท่าคุณหมอค่ะพบหมอดีที่สุดค่ะ