ผ่าคลอด...

ผ่าคลอดได้1เดือนแล้ว สามารถดื่มแอลกอฮอล์ได้หรือยังคะ แล้วดื่มได้ตอนไหน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ให้นมลูกก็กินได้ค่ะ แต่ถ้าให้นมลูกอยู่3เดือนขึ้นไปค่อยกินนะคะแล้วก็ต้องเว้น2-3ชั่วโมงให้ แอลกอฮอล์ขับออกมาจนหมดก่อนถึงให้ลูกกินนมได้ ไม่รู้ว่าถูกต้องไหมเราศึกษามาจากกูเกิ้ลเหมือนกัน

ให้นมลูกมั้ยคะ