สอบถามจ้า

ผ่าคลอดได้1เดือน​ ไม่ได้ให้นมลูก มี​เพศ​สัมพันธ์​คลังนอก​ มีสิทธิ์​ท้องมากน้อยแค่ไหนค่ะ​

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้ต้องระวังเป็นพิเศษเลยนะคะ คุณหมอบอกต่อให้มดลูกยังไม่เข้าอู่หรือยังไม่ตกไข่(ประจำเดือนครั้งแรกหลังคลอด)ก็ท้องได้ค่ะ ถ้าตรวจหลังคลอด 1 เดือน แพทย์จะแนะนำวิธีการคุมกำเนิดให้ค่ะ

มีโอกาสแต่น่าจะน้อยค่ะ