แผลผ่าปริ

ผ่าคลอดได้1เดือน10วันแล้วค่ะ แผลปรินิดหน่อยมีหนองออก พอแห้ง ก็ขึ้นที่ใหม่ ตอนนี้ไปล้างแผลทุกวัน แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง ทำยังไงกันบ้างคะ และดูแลแผลยังไงคะ ตอนนี้จิตตกมากค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามซับให้แห้งนะคะ​ อย่าปล่อยให้แผลชื้น​ เราทายา​ Scars Cream ด้วยค่ะ​ ช่วยรักษารอยแผลผ่าตัด​ 😊