ผ่าคลอดได้ 3 วันแล้วท้องอืด

ผ่าคลอดได้ 3 วัน แม่คนไหนท้องอืดมากมั้ยค่ะ นานมั้ยกว่าท้องจะยุบ คือท้องฝดตลอดเลยค่ะ หมอบอกว่าท้องอืดมากต้องเดินบ่อยๆ มีใครท้องอืดหลังผ่าคลอดแบบเรามั้ยค่ะ นานมั้ยค่ะกว่าท้องจะยุบลง

10 ตอบกลับ

ปกติจ้า เดี๋ยวก็ยุบ หลัง7-10วันจ้า