ผ่าคลอดสำรองจ่ายเท่าไรคะ

ผ่าคลอดโรงพยาบาลเทพรัตน์โคราชต้องสำรองจ่ายเท่าไรถ้ามีประกันสังคม ไม่ได้ฝากพิเศษ แต่ฝากแบบธรรดาใครรู้บอกหน่อย? ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่คลอดธรรมชาติค่ะ เตรียมไว้ประมาณ 20,000 แต่ผิดคาดจ่ายแค่หมื่นเดียว ผ่าคลอดน่าจะแล้วแต่รพ. แพ็กเกจ แต่น่าจะเตรียมไว้ 45,000-70,000ค่ะ

2y ago

10,000 นี่แค่ค่าคลอดเหรอคะแม่ หรือรวมค่าทำหมันด้วยค่ะ พอดีจะคลอดเดือนหน้านี้ค่ะ สิทธิ์ประกันสังคม ไม่รู้ต้องเตรียมสำรองไปเท่าไหร่คะ

คลอดธรรมชาติกับโรงบาลเทพรัตน์โคราชเสียกี่บาทค่ะ