สอบถามแม่ๆๆหรือผู้ที่มีประสบการณ์ค่ะ ตอนฝากท้อง คุณหมอเขียนในสมุดชมพูอายุครรภ์ 38+1 หมายถึง 38วิค1สัปดาห์ ถูกหรือเปล่าค่ะ

ผ่าคลอดแล้ว ไม่มีโอกาสถามหมอเลยค่ะ เลยอยากทราบไว้เป็นความรู้ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่ค่ะ 38วีค วีคคือสัปดาห์ค่ะ 38+1 คือ 38สัปดาห์ 1 วัน ค่ะ