สอบถามหน่อยคะ

ผ่าคลอดแบบบล็อคหลัง พอผ่าคลอดเสร็จปวดบริเวณหัวหน่าว เวลาเดินจะปวดมากแต่เวลานั่งยืนปวดแต่ปวดไม่มาก แบบนี้ปกติมั้ยคะแล้วจะเดินได้แบบปกติตอนไหนคะ ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อ้วนมาก เดินได้ปกติเลยคือ3เดือนค่ะ จริงๆแล้วแต่คน แล้วแต่รูปร่างแต่ละคนด้วยนะคะ

บ้านนี้เดินแบบปกติไม่ประครองตรงแผลตอนครบ7วันค่ะ แต่เดินแบบตัวปลิวชิวๆเลยตอน1เดือนค่ะ