ผ่าคลอด

ผ่าคลอดเเบบบล็อกหลังน่ากลัวมากมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะ เขาให้เราขดงอตัวด้านข้างเหมือนกุ้งละฉีดยาด้านหลังเรา แป๊ปเดียวก็ไม่รู้สึกด้านล้างละคะ คุณหมอทำคลอดแป๊ปเดียวค่ะ ของเรา 10-15 นาทีก็เห็นน่าลูกละคะ

4y ago

เรากลัวความตื่นเต้นอะคะเเม่ กลัวไม่ไหว เเม่มีอาการเเพ้ยาบล็อกมั้ยค่ะ