เลือดออกหลังผ่าคลอดได้ 1 เดือน

ผ่าคลอดเลือดออกหลังคลอด 1 เดือน แล้วอีก 10 วันเลือดก็ออกอีก อยากทราบว่าเป็นประจำเดือนหรืออาการตกเลือดคะ ให้นมลูกด้วยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด1เดือน ประจำเดือนก็มานะคะแม่ ถ้าตกเลือดจะเป็นก้อน ปวดหน่วงมดลูก เคยอ่านในเน็ต

5y ago

ขอบคุณค่ะ แต่สงสัยว่าพอ 10 วัน ก็มีเลือดมาอีกก็เลยงงค่ะแม่ เดี๋ยวตรวจหลังคลอดจะถามคุณหมออีกทีค่ะ